Ý tưởng quà tặng hổ vàng độc đáo năm Nhâm Dần 2022

tượng hổ mạ vàng

Quà tặng hổ vàng được coi là biểu tượng của quyền lực, sự uy nghiêm và sức mạnh vô hạn. Tượng hổ phong thủy mạ vàng 24K chắc chắn là món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa, thay lời cầu chúc thành công tốt đẹp nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Tìm hiểu ý nghĩa quà tặng hổ vàng trong phong thủy

Trong văn hóa dân gian và phong thủy, hổ là con vật mạnh nhất trong mười hai con vật, tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm, quyền uy và đã trở thành biểu tượng của nhiều nền văn hóa dân tộc. Trong hoàng đạo Trung Quốc, con hổ có tất cả các đặc điểm của sự dũng cảm, dũng cảm và kiêu ngạo. 

Chính vì những đặc điểm này mà  hổ đã trở thành một trong những loài tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng vô song. Tham gia vào đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật của nhân dân.

tượng hổ mạ vàng

Hàm ý quà tặng hổ vàng phong thủy còn mang lại may mắn, tiền tài cho công việc và cuộc sống của gia chủ. Đặt tượng hổ trong nhà giúp bảo vệ cuộc sống bình yên của gia chủ, tránh làm tổn thương đến kẻ xấu. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của quyền uy, học hành tiến bộ, thương nghiệp.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của tượng hổ trong phong thủy và đời sống văn hóa của người Việt, thương hiệu Phúc Tường Gold cho ra đời sản phẩm tượng hổ phong thủy dát vàng 24K. Đồng cao cấp và được mạ vàng 24K nguyên chất. Tượng hổ không chỉ mang giá trị thẩm mỹ hay chất lượng mà còn mang lại vượng khí cho gia đình, mang lại may mắn, phú quý.

Đây là một món quà cao cấp, tinh tế và trang nhã. Tượng hổ phong thủy dát vàng 24K của Phúc Tường Gold thích hợp làm quà tặng cho cấp trên, sếp lớn, VIP, đối tác hoặc người thân, bạn bè. Món quà cao quý này chắc chắn không phải là một món quà cầu may nhân dịp năm Nhâm Dần 2022, mà là một món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa.

Nên đặt quà tặng tượng hổ mạ vàng tại đâu?

 Vị trí đặt tượng hổ phù hợp nhất là đặt tượng trên bàn làm việc: nên đặt tượng hổ hướng ra ngoài, như vậy công việc làm ăn của bạn ngày càng phát đạt, tạo dựng được công danh, thiên hạ. Khi đặt tượng hổ, đầu hổ không nên đặt trong nhà mà nên đặt ở ngoài nhà để tăng thêm sức mạnh và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ.

Nhất định không nên đặt tượng hổ trong phòng ngủ, phòng ngủ là nơi sinh hoạt cá nhân của hai vợ chồng, vì vậy nếu đặt tượng hổ ở đây sẽ không thể hiện được sự thành kính với đại thần. Hai vợ chồng cảm thấy không an toàn.

tượng hổ mạ vàng

 Nên đặt hình con hổ theo đường chéo đối diện với cửa trước: không nên đặt hình con hổ đối diện trực tiếp với cửa trước, vì hình tượng con hổ có đôi mắt hung dữ, phong thái hung dữ, giơ cao móng chân sẽ gây họa cho hàng xóm hoặc khách đến thăm. Sự sợ hãi khiến họ cảm thấy không an toàn khi bước vào nhà, và họ sẽ không cảm thấy thoải mái và thân thiện.

Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *