Quy trình báo giá thiết kế nội thất chung cư bạn cần biết

báo giá thiết kế nội thất chung cư

Lý do khách hàng luôn tin tưởng Dmaxx là bởi mỗi dự án, công trình thì chúng tôi đều dốc toàn tâm toàn ý từ khâu thiết kế đến thiết kế, thi công, khảo sát và bàn giao cho khách hàng. Để báo giá hoàn thiện thiết kế thi công nội thất chung cư cần dựa trên những yếu tố như phong cách thiết kế, diện tích, đồ nội thất, đồ trang trí,… quy trình làm việc chuyên nghiệp và đúng trình tự sẽ giúp khách hàng đánh giá dự trù chi phí một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

Trước khi báo giá thiết kế nội thất chung cư cần hiểu về nhu cầu của khách hàng

Để báo giá thiết kế nội thất chung cư một cách chính xác, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu về yêu cầu của khách hàng đối với không gian thiết kế chung cư.

Đây chính là quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Báo giá báo giá hoàn thiện nội thất chung cư phụ thuộc và dao động bởi nhiều yếu tố, tiêu biểu như: phong cách thiết kế như thế nào, diện tích nhà rộng hay bé, đồ nội thất sử dụng cao cấp hay bình dân.

Dmaxx với đội ngũ riêng, trực tiếp làm việc với khách hàng để tiếp nhận chính xác yêu cầu và tâm tư nguyện vọng của khách hàng, sau đó mới thực thi hóa trên bản vẽ.Sau khi khảo sát thực tế và làm việc trực tiếp, chuyên viên sẽ tư vấn và trao đổi với khách hàng nhằm đưa ra phương án hoàn hảo nhất

Thiết kế nội thất chung cư trên bản vẽ 3D

Sau khi gặp gỡ trực tiếp trao đổi, tiếp nhận thông tin từ khách hàng cũng như tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng cũng như phong cách thiết kế nội thất chung cư phù hợp. Dmaxx tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp định hình căn hộ tương lai sẽ như thế nào? Các bước từ thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết, thiết kế 3D đều có quy trình làm việc rõ ràng nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
báo giá thiết kế nội thất chung cư

Sửa và chốt bản thiết kế thi công nội thất chung cư

Sau khi hoàn thành bản thiết kế 3D, khách hàng chính là người kiểm duyệt cuối cùng của sản phẩm.Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu lần cuối trước khi chốt phương án thi công. Đảm bảo từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể đều hài hòa và hoàn hảo nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chính xác

Sau khi đã chốt được bản thiết kế 3D theo đúng ý muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ bóc tách từng hạng mục và báo giá thiết kế căn hộ chung cư cũng như gia thi công chi tiết cho khách hàng. Từ đó khách hàng nắm được chi tiết, dự trù chi phí cho dự án.

Dmaxx với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực tế đã thi công rất nhiều công trình chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Bạn sẽ không phải bận tâm đến việc làm giá, hay chậm tiến độ.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm hoàn hảo nhất.

Với lợi thế là đơn vị thiết kế và thi công từ a đến z vì vậy báo giá hoàn thiện thi công nội thất chung cư giá rẻ nhất mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và kiểm chứng bằng những dự án thực tế của chúng tôi.

Hãy để Dmaxx đồng hành cùng bạn để có được báo giá thiết kế nội thất nhanh chóng, chính xác nhất và có được công trình như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *