Chuyên gia đánh giá cao Đội bóng Đức,…

Argentina, Đức, Brazil đều là những ứng cử viên nặng ký cho ngôi quán quân. Trước giờ bóng lăn, toàn bộ giới trình độ, người ngưỡng mộ and Các bạn cái đều dự báo các đội bóng này sẽ có thắng lợi dễ dàng trận ra quân. tuy vậy, phần đông chỉ là sự tuyệt vọng, băn khoăn lo lắng cho một kỳ World Cúp có không ít ông lớn ngã ngựa.

Xem ngay: Trực tiếp VĐQG Đức


Các chuyên gia vẫn tin tưởng vào Argentina dù để Iceland cầm hòa ở trân ra quân tại World Cup 2018
Các chuyên gia vẫn tin tưởng vào Argentina dù để Iceland cầm hòa ở trân ra quân tại World Cup 2018

Argentina tạo cho cú sốc trước hết khi bất ngờ bị đối thủ yếu hơn là Iceland chia điểm với tỷ số 1-1. Một điểm có được ko phải quá tệ, tuy vậy với đội bóng xứ Tango. Người dân Argentina chẳng thể chấp thuận một cuộc đấu mà đội nhà chơi thất vọng, thấp kém như thế. Nên nhớ rằng trước cuộc chiến, có lẽ ngoài những CĐV Iceland, thì cả thế giới đều nghĩ là Argentia thắng.

Sau Argentina đến lượt Đức. Thậm chí cỗ xe tăng Đức còn gây sốc hơn khi tay trắng trước Mexico. Chơi phòng thủ phản bội công cực kì hợp lí, Mexico khiến cho cú sốc lớn nhất nhắc từ đầu World Cup 2018 khi đánh bại nhà ĐKVĐ thế gian Đức với tỷ số 1-0.

thực ra là trước cuộc chiến, Đức đã nhận những cảnh báo về gian khổ mà Mexico có thể mang đến, trong cuộc chiến thứ nhất của bảng F World Cup 2018. Mexico là đội bóng luôn biết cách gây bất thần. Càng gặp những kẻ thù mạnh, đội bóng Quanh Vùng Bắc and Trung Mỹ càng thêm quyết tâm tranh đấu.

kiểm soát bóng 60%, thực hiện 594 trục đường chuyền so với 281 của đối phương, đi lại tổng cộng 110 km, dứt điểm 25 lần (9 đi trúng mục tiêu), nhưng bàn thắng là thứ xa xỉ với người Đức. Giữ bóng nhiều, tiến công nhiều hơn thế nữa, nhưng thực ra Đức ko hoàn toàn thống trị gameshow.

không những vậy, chính người Đức bị cuốn theo cách đá của Mexico, khi tuyến giữa mất cân bằng and không thể điều tiết đc nhịp độ. đây là lần trước tiên bắt đầu từ 1982, Đức thất bại ở trận khởi đầu World Cup. Trước đó, ở giải đấu mà Tây Ban Nha đăng cai, Đức (khi ấy là Tây Đức) thua Algeria 1-2.

Một ứng viên vô địch khác là Brazil cũng đang bị người ngưỡng mộ chỉ trích sau trận ra quân để địch thủ yếu Thụy Sỹ cầm hòa 1-1. Có người cho rằng Thụy Sỹ đã chơi “bẩn”, khi đá rát, “chặt chém” để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành những ngôi sao của Brazil. đó là điều mà phần lớn cùng đc chứng kiến trên sân, nhưng bền vững Neymar cùng các đồng đội không thể đâm ra lỗi cho điều đó. họ ví dụ có 1 trận ra quân mờ nhạt, thiếu lửa và lối chơi cũng dễ bị bắt bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *